แผนรัก แผนร้ายพิฆาตใจนายเย็นชา ฉบับ สวย เชิด เริ่ด เหวี่ยง ยกกำลัง 2

Go down

แผนรัก แผนร้ายพิฆาตใจนายเย็นชา ฉบับ สวย เชิด เริ่ด เหวี่ยง ยกกำลัง 2

ตั้งหัวข้อ  ivypink on Sat May 08 2010, 23:24

ดีจ้า น้องๆ ที่น่ารัก
พี่เทป ของฝากแผนรัก ภาค 2 ด้วยนะจ๊ะ ตอนนี้ปั่นนิยายอยู่ใกล้เสร็จแล้วล่ะ เอามาให้ทดลองอ่านกันก่อน แก้คิดถึงน้า ไว้จะมาลงอีก แต่ไม่จบนะ rabbit


Intro
ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลี
ภายในสตูดิโออัดรายการเกมโชว์ยอดฮิตที่วันนี้ได้เชิญกลุ่มศิลปินบอยแบนด์ยอดนิยมอย่าง Super genius มาเป็นแขกรับเชิญ แต่ทุกคนกลับยังไม่ได้เริ่มถ่ายรายการกันเลยสักนิด เวลาผ่านไปร่วมสองชั่วโมง ผู้กำกับรายการ นั่งกอดอก หน้าบึ้งตึง พยายามระงับอารมณ์โกรธที่สั่งสมมานาน
รังสีอำมหิตที่แผ่ออกมานั่นเอง ทำเอาบรรดาทีมงานนึกหวั่นเกรงกลัวว่ารายการเกมโชว์คอมเมดี้ในวันนี้จะกลาย เป็นรายการนองเลือด เพียงเพราะเกิดเหตุการณ์ฆาตกรรมแขกรับเชิญเกิดขึ้น แต่แล้วการรอคอยที่ยาวนานก็สิ้นสุดลง เมื่อทีมงานจากหน้าประตูสตูดิโอวิ่งเข้ามารายงานว่าแขกรับเชิญสุดพิเศษที่เจ้าของสถานียืนยันนักหนาว่าต้องเชิญมาออกรายการให้ได้นั้น เดินทางมาถึงแล้ว
“ขอโทษนะคะทุกคนที่ทำให้รอ” ฉันหรือที่แฟนคลับในโลกอินเทอร์เน็ตเรียกกันว่า “เบลล่า” เอ่ยด้วยน้ำเสียงอ่อนหวาน พลางส่งยิ้มที่ชวนให้โลกสดใสให้แก่ทุกคน
“พอดีเบลล่า ติดถ่ายแบบอยู่อีกที่หนึ่งน่ะค่ะ” นั่นเป็นคำแก้ตัวที่โกหกทั้งเพ เพราะจริงๆ แล้ว ฉันเพิ่งตื่นนอนแล้วรีบให้คนขับรถที่บ้านพามาส่งที่นี่ต่างหากล่ะ
“ออ ไม่เป็นไรครับน้องเบลล่า ความจริงพวกเราก็รอกันไม่นานเท่าไหร่หรอกจริงมั้ย” ผู้กำกับที่ทำหน้ายักษ์เมื่อครู่รีบเปลี่ยนสีหน้าเป็นกรุ้มกริ่มทันที
ไม่เพียงแต่ผู้กำกับที่เปลี่ยนไป ทุกคนในสตูดิโอ รวมถึงนักร้อง super genius เองต่างก็ตกตะลึงกับความสวยของซองโบอา ขวัญใจเน็ตไอดอล ที่เขาว่าขาวโอโม่ หุ่นสะบึม หน้าอกใหญ่ เอวเล็ก จนผู้ชายทั้งเกาหลีต้องอ้าปากค้าง ที่สำคัญเธอยังมีใบหน้าที่งดงามราวกับรูปปั้น ทำเอาทุกคนที่ได้ทำถึงกับอึ้งไปเลย
“งั้นเบลล่า ขอเข้าไปแต่งหน้าทำผมแป๊บเดียวค่ะ”
“ตามสบายเลยจ้า นานแค่ไหนพวกเราก็รอได้” ผู้กำกับตอบเหมือนต้องมนต์ หญิงสาวยิ้มหวานให้พวกเขาอีกครั้ง ก่อนขยิกตาโปรยเสน่ห์พลางหันหลังไปที่ห้องแต่งตัวแต่ทว่า กลับถูกเด็กที่ยกน้ำมาให้ชนเข้าอย่างจัง
“ว้าย!!” น้ำหวานจากแก้วกระเฉาะใส่เสื้อแบรนด์เนมของเบลล่าจนเป็นดวงหน้าเกลียด
“ขอโทษค่ะ คุณเบลล่า” เด็กยกน้ำหน้าซีด รีบเอาผ้าที่ติดมือมาเช็ดเสื้อให้
“นี่จะทำอะไร เอามือออกไปนะ” เบลล่าตวาดลั่น ลืมมาดสาวหวานผู้น่ารักไปสนิท “รู้มั้ยว่าเสื้อตัวนี้มันราคาเท่าไหร่ มันเป็นเสื้อที่ฉันชอบมากที่สุดด้วย หมดกันทำไมเธอถึงได้ซุ่มซ่ามอย่างนี้หา!-_-^^”
“ฉันไม่ได้ตั้งใจ ฉันขอชดใช้ค่าเสียหายทุกอย่างเลยค่ะ”
“น้ำหน้าอย่างเธอจะมีปัญญาที่ไหนมาซื้อเสื้อคืนฉัน รู้มั้ยว่ามันเป็นของแพง มีแค่ตัวเดียวในโลก โธ่เอ๊ย! ยัยโง่”
“ฉันขอโทษค่ะ” เด็กยกน้ำก้มหน้าน้ำตานองแก้ม แม้จะดูน่าสงสาร แต่สำหรับเบลล่ากลับน่ารำคาญมากกว่า
“ พี่ผู้กำกับคะ จะเป็นอะไรมั้ย ถ้าเบลล่าจะขอให้ไล่ ยัยเด็กยกน้ำนี่ออกไป”
“อย่านะคะ ถ้าโดนไล่ออกฉันต้องอดตายแน่ ขอร้องเถอะค่ะคุณเบลล่า ถึงจะไม่มีเงินมาซื้อเสื้อ แต่จะให้ฉันชดใช้หนี้ด้วยวิธีอื่นก็ได้ ฉันยอมทุกอย่าง”
“สิ่งที่เธอต้องชดใช้ คือออกไปจากที่นี่เท่านั้น เบลล่าจะไปแต่งตัวล่ะนะ หวังว่าออกมาคงไม่เห็นยัยนี่นะคะ” หันไปบอกกับผู้กำกับ ซึ่งเขาก็รับปากอย่างดีว่าจะจัดการให้
นี่ล่ะ! สิทธิพิเศษของซองโบอา ที่ใครในวงการบันเทิงเกาหลีต่างรู้ดีว่านอกจากเธอจะเป็นเน็ตไอดอลที่ถูกคนโหลดภาพถ่ายมากที่สุดแล้ว ครอบครัวของเธอก็ยังเป้นหนึ่งในผู้ทรงอิทธิพลด้านบันเทิงสูงสุดของเกาหลีอีกด้วย เพราะอย่างนี้จึงไม่มีใครกล้าขัดใจสิ่งที่ซองโบอา ต้องการ ไม่มีคำว่าไม่ได้! นี่ล่ะคือเหตุผลที่ทุกคนในวงการบันเทิงต่างขนานนามเธอว่า “นางมารน้อย”

ivypink
ผู้มาเยือน


ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ