My Boyfriend จับนายหน้าหล่อมาขอเป็นแฟน ตอนที่ 6

Go down

My Boyfriend จับนายหน้าหล่อมาขอเป็นแฟน ตอนที่ 6

ตั้งหัวข้อ  applepie on Sun May 09 2010, 22:59

6
ความในใจของผู้ชายสามคน

(Makzin Part) ผมมันเพลย์บอย
“เอ่อ” ไม่รู้จะพูดยังไงดี เอาเป็นว่ายัยนี่กล้ามากที่ใส่ชุดว่ายน้ำมาตามที่ตัวเองจับฉลากจริงๆ ให้ตายสิ! ชุดว่ายน้ำสึแดงเลือดสาดที่ตัดกับผิวของเธอ ทำให้ผมอดหน้าแดงไม่ได้ ถึงแม้ว่าผมจะคบผู้หญิงหลายๆ คนก็เถอะนะ แต่ผมก็ยังไม่เคยเห็นเรือนร่างของยัยนี่เลยสักครั้งเดียว (ก็ฉันเพิ่งเขียนให้แกเห็นไงยะ สำนึกบุญคุณซะ!) หุ่นของยัยนี่ดีมากเลยทีเดียว ทีสำคัญนะ หน้าอกของยัยนี่ทำให้ผมใจสั่น มิหนำซ้ำยังมีช่วงล่างอีก ถึงแม้ว่ายัยนี่จะใส่ผ้าคุมก็ตามทีอ่ะนะ
“จะรีบถามอะไรก็ถามมาสิ ฉันเมื่อยนะ!” เชอะ ผมกะจะชมยัยนี่สักหน่อย แต่ไม่ต้องให้มันมีวันนั้นละกัน
“ทำไมเธอถึงใส่ชุดนี้มา” ผมถามพลางหันหน้าไปทางอื่น แต่สงสัยยัยนี้จะนึกว่าผมไม่ฟังหล่อนก็เลยดึงหน้าผมให้หันไปทางหน้าหล่อนอีกครั้ง ยัยบ้าเอ้ย เดี๋ยวก็จับแอ้มซะเลยนิ ฉันไม่อยากเห็นเธอตอนใส่ชุดนี้เข้าใจมั้ย มั้นทำให้ฉันใจสั่น
“อ้าว! ก็ฉันจับฉลากได้นิ”
“หึ ถ้าเธอไม่อยากทำก็ไม่ต้องทำสิ ฉันไม่ได้ฝืนให้เธอมาเป็นแฟนฉันนี่ พิศวาสฉันเหรอ ^^” ผมว่าพลางยื่นหน้าเข้าไปใกล้ยัยนีน่า ทำให้ยัยนั่นสะดุ้งเล็กน้อยก่อนจะถอยห่างจากผมเป็นวาเลยทีเดียว แกล้งยัยนี่มันสนุกอย่างนี้นี่เอง
“ช่างฉันเถอะน่า ฉันไม่มีอะไรจะแสดงให้นายดูหรอกนะ เพราะที่นี่ไม่มีเครื่องดนตรีให้ฉันเล่นเลย” ยัยนั่นบ่นอุบก่อนจะทิ้งตัวลงบนเก้าอี้หน้าผม
“งั้นเราสองคนมาแข่งเสี่ยวกัน ถ้าเธอชนะฉันจะให้เธอผ่านเข้ารอบ ตกลงนะ”
“เดี๋ยวก่อนสิ แข่งกับนายเนี่ยนะ!!” ยัยนีน่าลุกขึ้นโวยวายเล็กน้อยก่อนที่จะนั่งลงที่เดิม
“…” ผมยังคงคาดคั้นเอาคำตอบต่อไป
“แล้วคนข้างนอกเค้าจะไม่รอนานเหรอ” ยัยนีน่าหรี่ม่านออกเล็กน้อยเผยให้เห็นผู้หญิงนับสิบคนที่ยืนรอผมอยู่ข้างนอก
“ไม่สน! ฉันสนใจเธอนี่นา คนอื่นจะเป็นไงก็ช่างเค้าปะไรเล่า ^^ ” เพราะฉะนั้นผมเลยส่งยิ้มที่กวนประสาทไปให้ยัยนี่อีกรอบ ทำให้ยัยนี่หันมาค้อนขวับใส่ผมหลายครั้งเลยทีเดียว อ่า น่ารักแฮะ
“ก็ได้! ฉันจะแข่งเสี่ยวกับนายเอง มาดูกันเลยว่านายกับฉันใครมันจะเลี่ยนกว่ากัน!”
“งั้นฉันเริ่มก่อนนะ ผิวขาวๆ ของคุณตัดกับชุดว่ายน้ำสีแดงมากเลยนะครับ ใส่มายั่วยวนหัวใจผมรึไงครับ ^^* ” ผมเริ่มก่อนด้วยความที่เชี่ยวชาญ
“ใครว่าแค่ยั่วยวนหล่ะ ฉันพร้อมกายถวายให้นายต่างหาก ได้โปรดดูแลหัวใจฉันด้วยนะคะ”
“(ท่องสวรรค์เล็กน้อย) อ่า น่ารักอย่างนี้มีแฟนรึยังครับ ถ้ายังไม่สนใจรับดูแลคนเหงาคนนี้รึเปล่าครับ”
“สำหรับฉันแล้วแม้ผู้ชายในโลกจะมีมากมาย แต่ก็ขอคุณแค่คนเดียว เพียงแค่หนึ่งเดียวในหัวใจเท่านั้น ><”
“(โหดร้าย ยัยนี่รังแกผมอ่า เสี่ยวได้ใจมาก) ถ้าพูดแบบนี้ พรุ่งนี้เราไปทำความรู้จักกันเลยดีกว่า!”
“วันนี้เลยไม่ดีกว่าเหรอ ฉันเริ่มรู้สึกเร่าร้อนแล้วสิ มามะ เข้ามาให้ฉันแอ้มซะดีๆ”
“(อยากร้องไห้ ยัยนี่มันเจ้าแม่เสี่ยว TOT)…”
“มาสิ ขอทั้งหัวใจ ร่างกาย และความรู้สึกของนายให้ฉันนะ แล้วก็ขอปิดปากนายด้วยปากฉันเพื่อดับความเร่าร้อนนี่ที”
“อ๊ากกก หยุดพูดแบบนั้นเดี๋ยวนี้เลยนะ ยัยเซ่อ” ผมว่าพลางฟุบหน้าลงที่โต๊ะอย่างหมดแรง
“ช่วยไม่ได้ นายบอกให้ฉันแข่งเอง เพราะฉะนั้นอย่าลืมข้อตกลงนะจ๊ะพ่อรูปหล่อ ไปหล่ะ ลัลล้า ล้า ” ว่าแล้วยัยนั่นก็เดินฮัมเพลงออกไปจากห้องทันที มีความสุขมากนักใช่ไหมที่เอาชนะฉันได้หน่ะ คอยดูนะ ฉันจะทรมานเธอจนถึงรอบสุดท้ายเลยยัยเซ่อ ต้องโทษตัวเองนะที่เธอมีส่วนรู้เห็นกับไอ้สามคนนั้นน่า เธอเลยต้องมาอยู่ในวังวนของความแค้นของพวกฉันด้วยไม่รู้ตัว
เอ๊ะ แต่ทำไมระยะหลังๆ เนี่ย ผมถึงมองว่ายัยนี่น่ารักขึ้นมาได้นะเนี่ย สงสัยผมคงจะบ้าไปแล้วแน่เลย ใช่แล้วผมคงจะบ้าไปแล้ว!

(So Euen Part) ผมมันผู้ชายคาสโนว่า
“เชิญคนต่อไปเลยครับคนสวย” ผมว่าพลางหรี่ตามองคนที่เข้ามาเล็กน้อย ก่อนที่จะตกใจไปพักหนึ่ง เมื่อพบว่าผู้หญิงที่เข้ามาก็คือ…
“ยัยหน้าจืด” ความจริงยัยนี่ก็ไม่ได้หน้าจืดอะไรหรอกนะ เพียงแต่ว่าหน้าของยัยนี่ขาวมากก็แค่นั้นเอง มิหนำซ้ำยังมีแก้มแดงเป็นธรรมชาตินั่นอีก แต่ว่าก็ว่าเถอะ ยัยนี่ใจกล้าดีแฮะถึงได้ใส่ชุดว่ายน้ำนี้จริงๆ
อึก หุ่นของยัยนี่ทำให้ผมตาลุกวาวเลยทีเดียว มันหน้าจับมาปล้ำนัก ไหนจะขนาดหน้าอกที่พอดีมือผมอีกหล่ะ ยัยนี่รูปร่างใช้ได้เลยนะเนี่ย ^^V ยกนิ้วให้
“ยกนิ้วหามาม่านายเรอะ! จะให้ทำอะไรก็รีบๆ ว่ามา ฉันจะได้รีบไปเปลี่ยนชุดว่ายน้ำนี่ซะที ชุดอะไรก็ไม่รู้ไร้รสนิยมชะมัด!” ยัยโรสว่าก่อนที่จะทิ้งตัวลงข้างๆ ผม เชอะ! ฉันอุตส่าห์จะยกนิ้วชมความกล้าของเธอสักหน่อย แต่ปล่อยมันไปก่อนแล้วกัน
“หนอยยัยหน้าจืด ฉันจะไม่ให้เธอเข้ารอบหรอก จนกว่า…” ผมว่าพลางคลี่ยิ้มยั่วยวนไปทางยัยนั่นเล็กน้อย ทำให้ยัยนั่นลุกขึ้นมาโวยวายผมทันที
“จนกว่าอะไรยะ! นายพูดให้มันดีๆ นะ ไม่งั้นฉันเอาเครื่องบินไปถล่มบ้านนายแน่!” ตกลงเป็นผมหรือเธอกันแน่ครับที่เป็นฝ่ายเสียเปรียบเนี่ย T^T
“จนกว่าเธอจะปรนนิบัตรฉันนะสิ ยัยหน้าจืด”
“คำก็จืด! สองคำก็จืด! ฉันบอกแล้วไงว่าสวยอย่างเป็นธรรมชาติน่ะ” ยัยหน้าจืดพูดก่อนที่จะเท้าสะเอวแล้วจ้องมาทางผมตาเขม็งเลย จริงๆ แล้วยัยนี่ก็สวยอย่างเป็นธรรมชาติจริงๆ นั่นแหละ แต่ว่าผมกะแกล้งยัยนี่เล่นเท่านั้นเอง ^^*
“นี่เรอะสวย!” ผมลากเสียงสูงก่อนจะปรายตามองยัยตัวเล็กที่ยืนค้ำหัวผมเล็กน้อย
“ปากเสียชะมัด! เห็นอย่างนี้ฉันฮอตมากที่สุดในมหาลัยเลยนะ ถ้าไม่นับพวกเพื่อนตัวแสบนั่น”
“ฉันว่าพวกนั้นคงตาถั่วมากกว่ามั้ง เดี๋ยวว่างๆ ฉันจะไปบอกให้พวกมันไปรักษาประสาทตา” คราวนี้ผมลุกขึ้นยืนประจันหน้ากับยัยนี่พลางเอามือทั้งสองข้างจับขอบโต๊ะไว้
“กรี๊ดดดดด ไอ้บ้า ไอ้ปากปีจอ นายนี่มันวอนโดนตบชะมัดเลย! ร้านไหนเค้ารับผ่าหมาออกจากปากนายได้ห๊ะ ฉันจะพาไปผ่า!” โห ยัยนี่ด่ามาซะหมดแม็กซ์เลยอ่า หน้าตาน่ารักอย่างกะตุ๊กตาแต่โหดชะมัด =_=;
“ก่อนที่เธอจะมาตบฉัน ฉันว่าเธอเตรียมรับมือกับการแข่งขันรอบนี้ซะก่อนเถอะ”
“ทำไมยะ นายจะทำอะไรฉัน”
“ก็ไม่มีอะไรมากหรอกแค่เธอจะต้องเป็นเบ้ฉันหนึ่งวัน ^^” ผมว่าพลางคลี่ยิ้มยั่วยวนไปทางยัยนั่นเล็กน้อย แต่สิ่งที่ได้กลับมาคือสายตาของผีปอบกระหายเลือด น่ากลัวอ่า T^T
“บะ…เบ้ เนี่ยนะ นายเอาหัวแม่เท้าคิดรึไงยะ ที่จะให้ฉันไปทำแบบนั้นให้นายน่ะ ฝันไปเถอะ!” ยัยนั่นว่าพลางกอดอกเชิดหน้าขึ้นเล็กน้อย เธอคิดว่าเธอมีสิทธิ์ต่อรองกับผมรึไง
“ถ้าไม่พอใจก็สละสิทธิ์ซะสิ ฉันไม่ได้ขอให้เธอมาเป็นหวานใจฉันนี่” ผมว่าพลางนั่งลงเก้าอี้ อ่า เถียงกับยัยนี่เปลืองพลังงานจังเลยแฮะ แต่ว่าได้เห็นทรวดทรงยัยนี่แล้วความเหนื่อยหายไปเลย มันน่านัก! น่าจับแอ้มให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย โธ่เอ๊ย ต่อมหื่นผมมันเริ่มทำงานแล้วสิ -.,-
“ทำก็ได้! แต่อย่าคิดหล่ะว่าฉันชอบนาย ฉันแค่มีเหตุผลที่ต้องทำแบบนี้เฉยๆ” ยัยนั่นว่าพลางก้าวขาเดินออกจากซุ้มไป
เฮ้อ ให้ตายสิ! ฉันไม่อยากทำร้ายคนน่ารักอย่างเธอเลย แต่เธอดันมาเกี่ยวข้องสามคนนั้นซะได้ ใช่! เธอดันมาเกี่ยวข้องกับพวกสารเลวที่ทำให้โยฮันต้องตาย! ฉันจะไม่มีวันให้อภัยมันเด็ดขาด! ถึงแม้จะแลกด้วยผู้หญิงที่ฉันรักมากที่สุดในโลกก็ตาม

(Sun shine’ Part) ผมมันผู้ชายน้ำแข็ง
“…” ไม่ต้องสงสัยหรอกครับว่าทำไมผมถึงไม่พูดเหมือนสองคนก่อนหน้านี้ ก็มันไม่ใช่สไตล์ผมนี่ ไม่ได้หยิ่งอะไรมากหรอกครับ แค่คิดว่าการพูดมากมันเปลือง!
“เอ่อ…” เพียงแค่ได้ยินเสียงเท่านั้นแหละ ผมก็หันขึ้นไปมองทันทีแล้วก็ต้องแปลกใจอย่างสุดขีดเมื่อเห็นยัยเด็กน้องเดินเข้ามาพร้อมกับชุดว่ายน้ำสีแดงเลือดสาด!
O----O หุ่นของยัยนี่ทำให้ผมหน้าแดงมากเลยที่เดียว แต่ก็จำเป็นต้องเก็บอาการไว้ ไหนจะเรียวขาที่เรียวยาวปานนางแบบนั่นอีกหล่ะ ริมฝีปากที่ได้รูปนั่นอีก แล้วไหนจะทรวดทรงของยัยนี่อีก อ๊ากกก T^T ไอ้ซัน แกอย่าพึ่งตบะแตกตรงนี้นะเฟ้ย นี่ถ้าเป็นไอ้สองตัวนั้นมันจับปล้ำแล้วนะเนี่ย
“จะจ้องอีกนานไหมห๊ะ ฉันเขินนะอีตาบ้า” ยัยนั่นว่าพลางนั่งลงตรงข้ามกับผม
“เอางั้นก็ได้ งั้นเรามาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า” ใช่ รีบทำให้มันจบๆ ไปเลยดีกว่า โธ่เอ๊ย! พอยัยนี่นั่งลงผมก็ดันไปเห็นสิ่งที่ไม่สมควรให้ผู้ชายเห็นซะได้ ใช่แล้ว! เสื้อบกินี่ของยัยนี่มันย้อยลงมาเล็กน้อย ทำให้ผมลักลอบเห็นหน้าอกยัยนี่แล้วเชียว แง TOT แต่ตามันไปเองง่า อดทนไว้ ไอ้ซันแกต้องผ่านตรงนี้ไปให้ได้ ตบะจ๋าอย่าพึ่งแตกนะลูก
“อืม ฉันจะได้รีบไปเปลี่ยนชุดนี่ซะที ใส่ไม่สะดวกเลย ให้ตายสิ!” ยัยนั่นว่าพลางสำรวจร่างกายตัวเอง
“เธอนี่มันเด็กน้องจริงๆ เลยนะ งั้นเรามาเล่นเกมส์แข่งรถกัน”
“หนอย! ทำไมนายต้องว่าฉันเป็นเด็กน้อยอยู่เรื่อยเลย ขอเหตุผลหน่อยได้มั้ย แล้วก็ไอ้เรื่องเล่นเกมส์อ่ะฉันตกลง เพราะปกติฉันก็ชอบแข่งรถอยู่แล้ว” ยัยนี่ว่าก่อนที่จะลุกขึ้นชี้หน้าผม อ๊อกกก หน้าอกที่สั่นไปมาของยัยนี่ทำให้ใจผมสั่นอีกแล้วง่า
“ก็เพราะเธอไม่ค่อยจะรู้อะไรนักอย่างๆไงเล่า” ผมว่าพลางหยิบลูกอมแถวนั้นมากินเพื่อบรรเทาความหื่นของตัวเอง (ลูกอมใครฟระ!)
“เชอะ! ก็ไม่เห็นต้องว่ากันขนาดนี้เลยนี่ แล้วไหนหล่ะตู้เกมส์ (-_- )( -_-)” ยัยนั่นว่าพลางมองหาตู้เกมส์
“ฉันบอกเหรอว่าจะให้เธอแข่งวันนี้”
“นี่ฉันชักจะทนไม่ไหวกับความกวนอวัยวะเบื้องล่างของนายแล้วนะ” ว่าแล้วยัยนี่ก็เปลี่ยนอารมณ์มาเท้าสะเอวจ้องหน้าผมทันที
“ทนไม่ไหวก็ไม่ต้องทนสิ เดี๋ยววัน เวลา เดี๋ยวเธอก็รู้เองหล่ะน่า เอาหล่ะ ไปได้แล้วไป ฉันเบื่อเธอแล้ว!” ใครบอก่ะ ฉันไม่มั่นใจในตบะตัวเองต่างหาก (-_-^)
“ทำไมนายถึงไม่ให้ฉันทำเหมือนผู้หญิงคนอื่นเค้าหล่ะ ห๊ะ!” ยัยนั่นว่าก่อนจะแง้มซุ้มออกเล็กน้อย
“ก็เพราะเธอไม่ใช่คนอื่นไงเล่า! ฉันว่านะท่ามางเธอดูไม่ใช่พวกคลั่งไคล้ฉันเลยนี่ ถามจริงๆ เถอะเธอมาสมัครทำไมกันแน่” ผมว่าพลางจ้องหน้ายัยนั่นเพื่อคาดคั้นเอาคำตอบ
“สักวันนายก็จะได้รู้เองหล่ะน่ะ เมื่อทุกสิ่งทุกอย่างพร้อม เมื่อที่ความสงบสุขกลับคืนมาหาพวกฉันอีกครั้ง” ยัยนั่นว่าทิ้งท้ายก่อนที่จะเดินออกจากซุ้มไป
อ่า คำพูดของยัยนั่นทำให้ผมคิดมากจริงๆ แฮะ มันเหมือนกับเป็นการจะเริ่มต้นใหม่หรืออะไรสักอย่าง แต่ไม่ว่าจะยังไงก็ตาม ถ้ายัยนี่เกี่ยวข้องกับสามคนนั้นจริงหล่ะก็ ยัยนี่ต้องได้อยู่ที่นี่อีกนานเลยหล่ะ เฮ้อ ขออย่าให้เป็นแบบนั้นเลย ผมไม่อยากให้ยัยนี่ต้องเข้าไปพัวผันกับเรื่องอันตราย

เวลา 20.00 น. ห้องอาหาร ชั้นสอง
(So Fun, Part)
“แกว่าทรวดทรงยัยพวกนั้นเป้นไงบ้างวะ ห๊ะ ไอ้ซัน” โซอึนถามซันไชน์ที่กำลังหั่นเนื้อเข้าปาก ทำให้เขาแทบจะพ่นมันติดหน้าเพื่อนรักที่ดันถามคำถามไม่เข้าท่าทันที
“ก็อ่ะนะ” ซันไชน์ยังคงความเรียบๆ ง่ายๆ เหมือนเดิม
“แค่นั้นเนี่ยนะ สมเป็นแกเลยว่ะ แล้วแกหล่ะไอ้แม็ค เฮ้ย! แม็ค” โซอึนว่าก่อนจะหันไปหาแม็คซินซึ่งเจ้าตัวกำลังส่องสาวๆ อยู่ ทำให้โซอึนต้องตะโกนเรียกหลายครั้งเลยทีเดียว
“สุดยอดว่ะ ทั้งหุ่น รูปร่างทุกอย่างผ่านมาตรฐานหมดเลยว่ะ จริงไหมวะไอ้โซ” คราวนี้แม๊คซินหันมาทางโซอึนพลางชี้ไปดูหญิงสาวแสนสวยสามคนในชุดราตรีสีดำ
“โห ยัยหน้าจืด ใส่สีดำโคตรขึ้นเลยว่ะ” โซอึนว่าพลางหันไปกระซิบกับแม็คซิน พูดเสียงดังไม่ได้เพราะแถวนี้มีพวกผู้หญิงนั่งอยู่เยอะมาก กลัวเรตติ้งตก
“ใช่! ยัยเซ่อ ยิ่งผิวขาวตัดกับชุดสีดำเลยหล่ะ”
“ตกลง พวกแกสองคนจะไม่กินข้าวใช่ไหมวะ” อยู่ดีๆ ซันไชน์ก็ตะโกนแทรกขึ้นปิดฉากการสนทนาของทั้งคู่ ทำให้สองคนหันมาตัดพ้ออย่างเสียดาย
“กินๆ โคตรอร่อยเลยว่ะ” โซอึนกลัวซันไชน์จะเสียใจที่อุตส่าห์ออกเงินเลี้ยงข้าวให้ ก็ตั้งใจกินอย่างเอร็ดอร่อยทันที
“ค่อยๆ กินก็ได้ว่ะ เดี๋ยวได้ตายกันพอดี”
“หนอย! แกแช่งฉันเหรอวะ ไอ้แม็ค”
“เปล่าๆ ฉันก็แค่พูดตามหลักการในทางการแพทย์ก็เท่านั้นเอง (แพทย์สาขาไหนฟระ!)” แม็คซินพูดอย่างสบายๆ ก่อนที่จะก้มหน้าก้มตาจัดการอาหารของตัวเองต่อไป ทิ้งให้โซอึนกัดฟันกรอดอยู่คนเดียว
“ว่าแต่ว่าที่นี่เราก็รู้แน่แล้วนะ ว่ายัยพวกนั้นน่ะต้องมีเหตุผลที่ทำให้มาสมัครเป็นหวานใจพวกเราแน่ๆ” ซันไชน์ว่าพลางยกแก้วไวน์ขึ้นจิบ
“นั่นน่ะสิ แต่ว่านะยัยเซ่อนั่นน่ะ ท่าทางบ๊องๆ อย่างนั้นน่ะ แข่งเสี่ยวชนะฉันได้นะโว๊ย” แม็คซินว่าพลางลูบคางอย่างใช้ความคิด ทำให้โซอึนและซันไชน์กำลังกินอาหารอยู่นั้นต้องสำลักทันที อาจจะเป็นเพราะว่าตั้งแต่เกิดมาไม่มีใครเคยแข่งเสี่ยวชนะแม็คซินสักครั้งเดียว
“จริงเหรอ!” เพราะงั้นสองคนเลยทำเสียงสูงคาดคั้นเอาคำตอบจากแม็คซินอีกครั้ง เพื่อความแน่ใจ
(_ _)(- -)(_ _)(- -) ซึ่งแม็คซินก็พยักหน้ากลับมาเบาๆ เพื่อยอมรับความพ่ายแพ้ของตัวเอง
เพล้ง!
พลั่ก!
โครม!
“ขอโทษค่ะ คือฉันไม่ได้ตั้งใจ” ยัยโรสกำลังก้มลงเช็ดน้ำที่หลังกระโปรงให้ใครบ้างคนอยู่
“ไหนขอดูหน้าสิ คงจะเป็นพวกไร้การศึกษาหล่ะสินะ!”
ขวับ!
“ยัยแอนนี่ ยัยคางคกยักษ์ O-O”
“ยัยโรส ยัยผีตุ๊กตา >O<”
avatar
applepie

จำนวนข้อความ : 7
Join date : 29/04/2010

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ