Class B Kiss จูบนี้เปลี่ยนเธอเป็นของฉัน บทนำ (เอาเข้าไป Rewrite ตลอดกาลและนานเทอญ)

Go down

Class B Kiss จูบนี้เปลี่ยนเธอเป็นของฉัน บทนำ (เอาเข้าไป Rewrite ตลอดกาลและนานเทอญ)

ตั้งหัวข้อ  YB_Soulmate on Mon Apr 19 2010, 17:53

หลายคนสงสัยทำไมนักเขียนคนนี้มันชอบเปลี่ยนพล็อตเรื่ิอง+ลบนิยายจังเเว๊ะ
(ขอเเถลงไขนิดนึง เนื่องจากว่าตัวเราเองอ่านเเล้วไม่ชอบไม่สนุก ก็เปลี่ยนก็ลบมันไปเรื่อยๆอ่ะนะ โฮ่ๆๆ เพราะฉะนั้นเเฟนคลับยาโนะไม่ต้องห่วง อีกนานค่ะกว่าเรื่องยาโนะจะออก อ้อ ไม่ต้องถามถึงเจ้ซาราง+ไอ้เคนะ! รายนั้นเก็บเข้ากรุเตรียมออกปีหน้าแทน =3=)
สุดท้าย โดนเเฟนคลับรุมประชาทัณฑ์พร้อมยาโนะ! >>ทำไมเรื่องของฉันยังเเต่งไม่เสร็จสักที ยัยจอมอู้!!~ (ยาโนะ >O<+)บทนำ

ถึง ญาติผู้น้องผู้เป็นที่รัก
สวัสดีแอลมอนด์ หวังว่าเธอคงจำพี่สาวแสนสวยกว่าเธอได้นะ(ฮ่ะๆ ฉันล้อเล่นน่ะ หวังว่าเธอคงจะไม่โวยวายแล้วฉีกจดหมายของฉันเป็นชิ้นๆก่อนอ่านมันจบนะ -_-)
วันนี้ที่ฉันเขียนจดหมายมาเพราะฉันมีข่าวดีอยากให้เธอรับรู้!!...ฉันกำลังจะได้ย้ายกลับไปเรียนในกรุงเทพแล้ว เป็นไง! อึ้งเลยล่ะสิที่จะมีคู่แข่งความงามอย่างพี่น่ะ! ฮ่าๆ และนอกจากจะมีสาวสวยขย่มปฐพีคนหนึ่งไปเฉิดฉายที่กรุงเทพแข่งกับเธอแล้ว ฉันยังมีเพื่อนๆอีกสามคนตามไปด้วยนะ ฮันแน่! ไม่คิดว่าพี่สาวคนสวยของเธอจะมีเพื่อนกับเขาได้ใช่มั้ยล่ะ ฉันเองก็ยังแปลกใจอยู่เหมือนกัน
แต่ขอบอกเลยนะว่าเพื่อนสาวทั้งสามของฉันน่ะเก๊กู๊ดไม่แพ้กับเธอเลยนะ อ๊ะอ่า ถ้าเธอสงสัยล่ะก็ฉันจะเล่าให้เธอฟังถึงความแปลกของเพื่อนๆฉันนะ...ดูในรูปที่ฉันแนบไว้ในซองสิ!
นั่นล่ะๆ ยัยผู้หญิงผมทองที่หน้าตาไม่ได้ให้ความเป็นฝรั่งเลยนั่นล่ะ ยัยนี่มีชื่อว่าเซย์โน สาวร้ายตัวแม่ ผู้เทิดทูน Lady Gaga ปกติฉันจะยกตำแหน่งเจ้าแม่แฟชั่นทรงผมให้กับเธอนะ เพราะการมาโรงเรียนของยัยนี่ในแต่ล่ะวันถือเป็นสีสันของโรงเรียนไปแล้ว เธอคือเจ๊ดันแห่งทรงผมล้ำสมัยสไตล์ Lady Gaga ยังไงล่ะ ฮ่ะๆ สังเกตได้จากภาพที่หล่อนถือกระเป๋าแบรนด์เนมสีแดงสดใส กับผมยาวสลวยสีบลอนด์ที่ผูกเป็นโบอันใหญ่อยู่บนหัว รับรองเลยว่าถ้ายัยนี่ไม่สวยมันคงออกมาทุเรศน่าดู
คนต่อไปคือสาวคนล่ะขั้วกับยัยเซย์โน แม่สาวนางฟ้าแอ๊บแบ๊วแห่งประวัติการณ์ ยัยไลนิส อย่าแปลกใจถ้าเธอไปนอนค้างบ้านยัยนี่แล้วเห็นกระดาษเต็มหัวของเธอ ความจริงแล้วผมลอมที่เธอเห็นในภาพไม่ใช่ผมของยัยนี่จริงๆ ผมของยัยไลนิสที่จริงแล้วยาวตรงสลวยและมีน้ำหนัก แต่เธออยากให้มีลุคคล้ายสาวเกาหลีเพื่อมัดใจหนุ่มแต่กลัวผมเสียเพราะผ่านความร้อน เธอจึงต้องดัดผมด้วยกระดาษและรักสวยรักงามเกินใครๆ
เพื่อนฉันแค่สองคนก็ประหลาดเหลือใจแล้วล่ะสิ แต่ยังมีเพื่อนสาวอีกคนหนึ่งที่ฉันยกตำแหน่งให้เอเป็น Best Friend ของฉันเลยนะ ยัยคนนี้ที่ผมสั้นๆหน้าเฉยๆเนี่ย มีชื่อว่าเพโรติน ถึงจะเห็นแบบนี้แต่หล่อนเองก็อยู่ในลัทธิบูชาแบดบอยอย่าบอกใคร พูดได้เลยว่าความบ้าบอของเพื่อนสาวทั้งสามคนของฉันไม่แพ้ใครเลยจริงๆ
และท้ายที่สุดที่ฉันอยากให้เธอดูรูปนะน้องรัก คนที่สวยที่สุดในบรรดาทั้งสี่คนยังไงล่ะ ผู้หญิงผมฟูที่รั่วแตก และซุ่มซ่ามที่สุดใน Season นี้ ฉันยอมรับเลยนะว่าฉันทำลายสถิติการโดนรถเฉี่ยวบวกตกท่อน้ำทิ้งมากกว่าห้าสิบครั้งไปแล้ว ฮ่าๆ แต่รับรองได้พอฉันย้ายไปเรียนที่เซนต์เซจิโยในชั้นม.6 ฉันจะไม่ให้มันเกิดขึ้นอีกเด็ดขาด
อ่า เนื้อที่กระดาษมันช่างน้อยนิดจริงๆ ไว้วันหลังฉันจะเขียนไปหาเธอใหม่นะจ๊ะ รักเธอนะแอลมอนด์ แล้วเจอกันในเทอมสองของเซนต์เซจิโยจ๊ะ!
รัก ซานติ พี่สาวสุดสวยของเธอ


ไปตามอ่านกันฉบับเต็มๆได้ที่

http://writer.dek-d.com/black_devil_zaa/writer/view.php?id=574551 ที่้เดิม *.*
avatar
YB_Soulmate

จำนวนข้อความ : 2
Join date : 29/03/2010
Age : 24

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ